Hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày với Tinh Chất Nghệ Nano Curcumin

 

Trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh thường gặp hiện nay, nếu mắc bệnh trong một thời gian dài có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý do dịch acid trong dạ dày trào lên phía trên làm tổn thương thực quản. Bệnh rất dễ dàng tái phát nhiều lần gây những biến chứng nguy hiểm.

Tuy nhiên, Nano Curcumin được coi là giải pháp mới được nhiều người tin dùng để hỗ trợ hiệu quả trong việc giải quyết tình trạng trên.

 

1. Lý do gây trào ngược dạ dày thực quản

 

Hình 1. Bệnh trào ngược dạ dày ngày càng trở nên phổ biến hiện nay (hình minh họa)

 

Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý nhiều người mắc phải do nó có đa dạng các nguyên nhân mắc phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trào ngược dạ dày thực quản.

Một số nguyên nhân chủ yếu là do stress, căng thẳng trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, thói quen ăn uống sinh hoạt không khoa học, ăn không đúng bữa, viêm loét dạ dày, tá tràng đau, cơ thắt thực quản kém, bệnh nhân thoát vị cơ hoành…

 

2. Các biến chứng có thể xảy ra khi mắc trào ngược dạ dày

 

Khi bệnh nhân mắc trào ngược dạ dày, biểu hiện đầu tiên xuất hiện đó là các cơn ợ nóng, ợ chua, ợ hơi xảy ra thường xuyên sau khi ăn, khi ngủ về đêm hoặc thậm chí khi cúi thấp người.

Dịch acid dạ dày khi trào lên thực quản khiến thực quản sưng đau, bệnh nhân nuốt khó, thấy đau khi nuốt, bỏ ăn và sút cân nghiêm trọng.

 

Hình 2. Một trong những triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày (hình minh họa)

 

Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể bị đau ngực, viêm xoang, đắng miệng, đau họng, khàn giọng… Đây là một trong những biểu hiện ban đầu của bệnh và nó hầu như vẫn chưa ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu để tình trạng bệnh trào ngược dạ dày diễn ra trong một thời gian dài thì có thể sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Trào ngược dạ dày thực quản có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm loét thực quản, tắc nghẽn thực quản, barrett thực quản thậm chí dẫn đến ung thư thực quản.

Trào ngược dạ dày vừa nguy hiểm lại dễ dàng tái phát nhiều lần do các thuốc hiện nay chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng, vì vậy Nano Curcumin được nghiên cứu và được xem như chính là giải pháp mới chấm dứt tình trạng này.

 

3. Tác dụng của Nano Curcumin trong việc giải quyết tận gốc chứng trào ngược dạ dày

 

Hình 3. Nano Curcumin hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày rất hiệu quả (hình minh họa)

 

Nano Curcumin tác động vào cả 3 nguyên nhân gây trào ngược dạ dày thực quản:

+ Chống bài tiết acid dạ dày: Acid dạ dày tiết ra quá nhiều sẽ làm dịch dạ dày đi ngược lên thực quản, gây bỏng rát thực quản. Nano Curcumin có tác dụng tốt do chống bài tiết acid dịch vị. 

 + Nano curcumin có tác dụng trong việc chống viêm, làm mau lành vết loét: Acid dạ dày trào ngược lên gây bỏng rát và tạo thành các ổ viêm loét.

Nếu để lâu dài các ổ loét có thể gây tắc nghẽn thực quản, Barrett thực quản, ung thư thực quản. Nano curcumin có thể hỗ trợ trong việc điều trị và giảm thiểu các ổ viêm loét vô cùng hiệu quả.

 + Tác dụng tuyệt vời nhất của Nano curcumin trong việc hỗ trị điều trị bệnh trào ngược dạ dày là hỗ trợ trong việc ngăn ngừa biến chứng thành bệnh ung thư thực quản.

 Ngoài ra, các nhà khoa học đã cải tiến phối hợp thêm Thymomodulin có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp rút ngắn thời gian trị bệnh. Bệnh nhân có thể điều trị bệnh hiệu quả hơn với thời gian ngắn hơn.

 Như vậy, sự phối hợp hiệp đồng giữa Nano Curcumin và Thymomodulin không chỉ hỗ trợ trong việc giải quyết tận gốc nguyên nhân và triệu chứng trào ngược thực quản mà còn an toàn và rất hiệu quả, có rất ít hoặc hầu như không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Cần nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Nano curcumin trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày.

 

4.  Sản phẩm Tinh chất nghệ Nano Curcumin

 

Hình 4. Tinh chất nghệ Nano Curcumin mang sức khoẻ đến mọi gia đình (hình minh hoạ)

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nghệ vàng có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho cơ thể. Tuy nhiên, các loại bột nghệ hoặc chế phẩm thông thường của nghệ thường khó hấp thụ và ẩn chứa nhiều tác dụng phụ. 

Sản phẩm Tinh chất nghệ Nano Curcumin được lưu giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng trong nghệ vàng và loại bỏ các tạp chất có hại nên không gây ra nóng trong và các tác dụng phụ khác như các chế phẩm thông thường.

Tinh chất nghệ Nano Curcumin giúp hỗ trợ điều trị và giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, hành tá tràng, hỗ trợ giảm viêm khớp, tăng sức đề kháng, làm đẹp da,… phù hợp cho người bị viêm loét, trào ngược dạ dày, người có sức đề kháng kém, phụ nữ sau khi sinh muốn cải thiện làn da, người già,…

Tinh chất nghệ Nano Curcumin – món quà cho mọi gia đình.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác