Tiết lộ tác dụng phòng ngừa ung thư của Tinh Chất Nghệ Nano Curcumin

 

Có một số các thông tin cho rằng tinh chất nghệ Nano Curcumin có khả năng điều trị ung thư. Điều này có đúng hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

 

1. Nano Curcumin là gì?

 

Hình 1. Tinh Chất Nghệ Nano Curcumin (hình minh họa)

Nano Curcumin (Tinh Nghệ Nano) là một sản phẩm tinh bột nghệ trong củ nghệ vàng được sản xuất bằng công nghệ nano. Với công nghệ nano hiện đại ngày nay đã giúp chúng ta các phân tử nano curcumin có kích thước siêu nhỏ (kích thước nano mét) giúp làm tăng khả năng hấp thụ hoạt chất curcumin của cơ thể.

Nano Curcumin có những ưu điểm sau đây:

+ Các hạt tinh nghệ Nano với kích thước cực nhỏ chỉ từ 30nm-100nm giúp cho curcumin phân tán trong nước tốt, độ tan là 7,5%, tăng gấp hơn 7.500 lần đối với curcumin thông thường.

+ Kích thước nano siêu nhỏ cũng giúp tinh nghệ nano thẩm thấu nhanh vào máu để làm tăng sự điều trị có hiệu quả hơn tại hầu hết các cơ quan trong cơ thể

+ Lượng hấp thụ của Nano Curcumin đạt 80%, hiệu quả điều trị gấp hơn 40 lần so với curcumin thông thường.

 

2. Nano Curcumin hỗ trợ phòng ngừa ung thư như thế nào?

 

Hình 2. Nano Curcumin có tác dụng điều trị và ngăn ngừa sự hình thành ung thư (hình minh họa)

Nano Curcumin có tác dụng phòng ngừa ung thư mạnh do ngăn chặn 3 quá trình hình của bệnh ung thư:

+ Giai đoạn hình thành: Nano Curcumin gây ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp ngăn chặn sự nhân lên không kiểm soát của các mô mới ở các khối u, giảm đột biến tế bào suy giảm sinh gốc tự do thường thành tế bào ung thư.

+ Giai đoạn phát triển: Nano Curcumin làm gia tăng về số lượng các tế bào miễn dịch giúp tấn công có chọn lọc, đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư.

+ Giai đoạn di căn ung thư: Nano Curcumin làm suy giảm sự hình thành mạch máu, làm tế bào ung thư chết do không có dưỡng chất để nuôi dưỡng, ngăn chặn quá trình di căn ung thư.

Đặc biệt Nano Curcumin sẽ không làm hại gì tới các tế bào khỏe mạnh, không xảy ra các tác dụng phụ, ngoài còn làm giảm độc tính của xạ trị, hóa trị.

 

3. Sản phẩm Tinh chất nghệ Nano Curcumin

 

Hình 3. Tinh chất nghệ Nano Curcumin mang sức khoẻ đến mọi gia đình (hình minh hoạ)

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nghệ vàng có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho cơ thể. Tuy nhiên, các loại bột nghệ hoặc chế phẩm thông thường của nghệ thường khó hấp thụ và ẩn chứa nhiều tác dụng phụ. 

Sản phẩm Tinh chất nghệ Nano Curcumin được lưu giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng trong nghệ vàng và loại bỏ các tạp chất có hại nên không gây ra nóng trong và các tác dụng phụ khác như các chế phẩm thông thường.

Tinh chất nghệ Nano Curcumin giúp hỗ trợ điều trị và giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, hành tá tràng, hỗ trợ giảm viêm khớp, tăng sức đề kháng, làm đẹp da,… phù hợp cho người bị viêm loét, trào ngược dạ dày, người có sức đề kháng kém, phụ nữ sau khi sinh muốn cải thiện làn da, người già,…

Tinh chất nghệ Nano Curcumin – món quà cho mọi gia đình.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác