Tinh Chất Nghệ Nano Curcumin và bệnh viêm khớp

 

Viêm khớp là một bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp rất dễ gặp phải, đặc biệt ở những người cao tuổi, tỉ lệ chiếm khoảng 85% những người trên 70 tuổi. Viêm khớp xuất hiện là do một loạt các chất trung gian hình thành các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, làm phá hủy sụn khớp gồm có bao hoạt dịch, xương cùng các mô mềm xung quanh khớp.

 

Hình 1. Bệnh viêm khớp khá phổ biến ở người già hiện nay (hình minh họa)

 

Trong việc điều trị hiệu quả viêm khớp mãn tính, điều cần thiết là cần ngăn chặn được các chất gây viêm để giảm đau và ngăn ngừa quá trình phá hủy sụn khớp.

Nano curcumin hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp. Nó là hoạt chất có khả năng chống viêm, ức chế các chất gây viêm và tác nhân tiền viêm khớp, có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm khớp.

Ngoài ra chúng còn giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, giảm độc tính và các tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh mãn tính khác.

 

1. Những khó khăn trong việc điều trị viêm khớp

 

Các bệnh về khớp là các bệnh mãn tính, có xu hướng tái đi tái lại nhiều lần và rất khó khăn trong việc điều trị dứt điểm. Hiện nay các thuốc được dùng trong bệnh khớp đều cần sử dụng lâu dài với liều cao nhưng chưa thể điều trị tận gốc.

 

Hình 2. Nếu điều trị không đúng cách bệnh viêm khớp rất dễ tái phát (hình minh họa)

 

Việc điều trị bệnh khớp gặp nhiều khó khăn do 1 số nguyên nhân như sau:

+ Vị trí viêm khớp có ít các mạch máu đi qua, gây khó khăn cho việc vận chuyển hoạt chất đến hấp thu tại ổ viêm.

+ Các hoạt chất có tác dụng điều trị hiệu quả do phải dùng lượng lớn vào cơ thể nhưng hấp thu tại ổ viêm kém nên có thể gây hại cho các cơ quan chuyển hóa và thải trừ như như gan, thận. Ví dụ Glucosamin – điều trị viêm khớp liều cao gây độc cho gan.

Tình trạng bệnh lý viêm khớp mãn tính cần phải điều trị lâu dài. Do đó, nhu cầu tìm ra các hoạt chất mà có thể an toàn nhưng phải có tác dụng mạnh là cần thiết để giảm liều sử dụng cho bệnh nhân. Tránh sử dụng một liều lượng lớn trong mỗi lần sử dụng.

Hiện nay, việc sử dụng các hoạt chất có trong tự nhiên chiết xuất từ dược liệu để điều trị viêm khớp được coi là là lựa chọn ưu việt cho những bệnh nhân đang điều trị viêm khớp do tác dụng mạnh và vô cùng lành tính, ít tác dụng phụ gây hại cho cơ thể.

Những hoạt chất trong dược liệu hầu hết ở dạng khó hấp thu, phải sử dụng lượng lớn.

 

2. Nano curcumin hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp mãn tính thế nào?

 

Như mọi người cũng đã biết rằng Nano curcumin hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp. Vậy nó hỗ trợ điều trị như thế nào mà lại đem đến tác dụng hiệu quả như vậy.

Đây là một câu hỏi rất phổ biến đối với những người lần đầu sử dụng nano curcumin để hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp.

Nano Curcumin có khả năng chống viêm, chống oxy hóa rất mạnh nên có khả năng ức chế các chất trung gian gây viêm rất hiệu quả.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, nanocurcumin với liều 1200 mg có thể giảm triệu chứng sưng, đau, cứng khớp nhanh chóng và ức chế sự phá hủy sụn khớp mà các loại thuốc giảm đau thông thường không làm được.

 

Hình 3. Tinh chất nghệ hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả (hình minh họa)

 

Sử dụng curcumin thông thường đem lại hiệu quả không cao, do khả năng hòa tan kém nên cho mức hấp thu và tác dụng không cao, nên để sử dụng được liều lượng có hiệu quả là 1200mg là rất khó, phải dùng liều lớn.

Mặc dù tác dụng rất tốt nhưng khả năng ứng dụng không cao là khó khăn và cản trở của các sản phẩm curcumin thông thường.

Tuy nhiên với nano curcumin – một dạng cấp cao hơn của curcumin ở kích thước nano siêu nhỏ. Nano curucmin có kích thước nhỏ nên có độ hòa tan cực tốt so với curcumin thông thường gấp đến hàng nghìn lần, nhờ đó làm tăng khả năng hấp thu và hiệu quả tới 40-80 lần so với curcumin thông thường.

Hơn nữa, nano curcumin lại rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân như những thuốc kháng viêm khi sử dụng lâu dài.

 

4. Sản phẩm Tinh chất nghệ Nano Curcumin

 

Hình 4. Tinh chất nghệ Nano Curcumin mang sức khoẻ đến mọi gia đình (hình minh hoạ)

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nghệ vàng có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho cơ thể. Tuy nhiên, các loại bột nghệ hoặc chế phẩm thông thường của nghệ thường khó hấp thụ và ẩn chứa nhiều tác dụng phụ. 

Sản phẩm Tinh chất nghệ Nano Curcumin được lưu giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng trong nghệ vàng và loại bỏ các tạp chất có hại nên không gây ra nóng trong và các tác dụng phụ khác như các chế phẩm thông thường.

Tinh chất nghệ Nano Curcumin giúp hỗ trợ điều trị và giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, hành tá tràng, hỗ trợ giảm viêm khớp, tăng sức đề kháng, làm đẹp da,… phù hợp cho người bị viêm loét, trào ngược dạ dày, người có sức đề kháng kém, phụ nữ sau khi sinh muốn cải thiện làn da, người già,…

Tinh chất nghệ Nano Curcumin – món quà cho mọi gia đình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác